Thứ tư 01-04-2015

  ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đăng ký mua điện
Đăng ký đấu nối
Lịch cắt điện
Đăng ký báo tiền điện
Thông tin tiền điện
Tư vấn sử dụng điện
Thông tin mời thầu
Danh bạ điện thoại nội bộ
Hỏi đáp - Góp ý
Liên kết Website

VIDEO CLIP

ẢNH

 Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Sơn La và Lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp

Các hoạt động của Công ty Điện lực Sơn La
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Số người đang online
300
Tổng số lượt truy cập
4018107
   
 
Khách hàng Hoàng Văn Sơn, Quỳnh Nhai hỏi: Do thời gian vừa qua gia đình tôi có nhiều việc nên quên ngày nộp tiền điện từ 13/12 đến 12/1/2015. Nên ngày 29/01 nhà tôi bị cắt điện, tôi đã đi nộp tuy nhiên tôi phải nộp thêm phí đóng điện là 90.000 đồng. Vậy tôi muốn hỏi trong ngành điện có quy định này hay không? Kính mong qúy Công ty giải đáp giúp tôi với, xin cảm ơn !
Khách hàng Giàng Siêu Của, Địa chỉ: Ngọc Chiến, Mường La hỏi: "Em muốn thay đổi số điện thoại nhận thông báo về tiền điện, lịch cắt điện thì phải làm như thế nào?"
Khách hàng dùng điện Tổ 10 Phường Quyết Thắng, TP Sơn La hỏi: Tôi sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện qua ngân hàng nhiều năm nay, thấy ngành điện không thu phí. Nhưng mấy tháng liên tục gần đây lại thấy trừ phí. Tôi muốn hỏi sao Công ty thay đổi chính sách dịch vụ không thông báo tới khách hàng ?
Khách hàng Lê Cao Nguyên, Phỏng Lái, Thuận Châu, Sơn La hỏi: Kính gửi quý công ty điện lực Sơn La ! Cho tôi hỏi điện năng sử dụng trong nhà bán trú tập thể dành cho học sinh THPT thuộc diện chính sách được tính theo giá điện như thế nào? Theo tôi được biết nhà bán trú cho học sinh cũng là thuộc đơn vi trường học, vậy có được áp một mức giá chung là 1.315 hay không?
Khách hàng: Nguyễn Duy Thanh, tổ 10, Phường Chiềng Lề, Thành phố Sơn La hỏi: Tôi muốn được thông báo lịch cắt điện tại khu vực tôi sinh sống qua E-mail hoặc điện thoại thì làm thế nào?

Các câu hỏi khác

Khách hàng Nguyễn Tiến Hạnh, TT Nông Trường Mộc Châu, Sơn La hỏi: Quý Công ty có dịch vụ trả tiền điện qua ngân hàng Nông Nghiệp không ạ ?
Khách hàng Đỗ Hoàng Việt, bản Heo Phung, Phường Chiềng Sinh hỏi: Đăng ký báo tiền điện qua E-mail có mất phí không ?
Khách hàng Nguyễn Sửu, TP Sơn La: Tôi đề nghị Điện lực Sơn La ,khi nhắn tin thông báo điện năng tiêu thụ hàng tháng và chỉ số công tơ cũ và mới để chúng tôi tiện theo dõi điện năng tiêu thụ từng tháng, xin cảm ơn.
Độc giả Thanh Hoa, có địa chỉ tại Thuận Châu, Sơn La hỏi: "Cho tôi hỏi nhiệm vụ của thanh tra điện là gì? xin cảm ơn "
Độc giả: Cao Thị Anh Đào, 325 Linh Trung, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh: Cảm ơn Công ty Điện lực Sơn La đã giúp em thu thập thông tin làm bài báo cáo về ứng dụng của máy tính bảng trong lĩnh vực kinh doanh, được biết Công ty Điện lực Sơn La là 1 trong những đơn vị triển khai ứng dụng này, sau khi liên hệ và được Ban Biên tập cung cấp cho em biết một số thông tin về ứng dụng của máy tính bảng phục vụ công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng nêu rõ được thuận lợi, khó khăn đã giúp Em hoàn thành bản báo cáo của mình. Em xin cảm ơn Quý Công ty và kính chúc doanh nghiệp ngày càng phát triển. Trân trọng !

Các câu hỏi khác

Gửi câu hỏi

  
CÔNG TY ĐIỆN LỰC SƠN LA
Số 160 - Đường 3/2 - Thành phố Sơn La
Điện thoại: (+84) 22.2210.100 Fax: (+84) 22.3852.913

Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Sơn La
Copy right 2010, all rights reserved.
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://sonlapc.vn
E-Mail: sonlapc.webmaster@gmail.com