Thứ ba 28-07-2015

  ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đăng ký mua điện
Đăng ký đấu nối
Lịch cắt điện
Đăng ký báo tiền điện
Tra cứu tiền điện
Tư vấn sử dụng điện
Thông tin mời thầu
Danh bạ điện thoại nội bộ
Hỏi đáp - Góp ý
Liên kết Website

VIDEO CLIP

ẢNH

 Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Sơn La và Lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp

Các hoạt động của Công ty Điện lực Sơn La
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Số người đang online
582
Tổng số lượt truy cập
4445818
   
 
Khách hàng Dao Thanh Thuy, TP Sơn La hỏi: "Em có mở quán cắt tóc giờ em muốn kéo đường điện để sử dụng. Vậy em sẽ phải sử dụng điện sinh hoạt , điện kinh doanh hay điện dịch vụ vì thu nhập của em cũng chỉ 5-7 triệu / tháng? và gía của mỗi loại điện là bao nhiêu? mong Công ty giải đáp thắc mắc giùm em. Em xin cảm ơn ! "
BBT sonlapc.vn nhận được câu hỏi của Quý khách hàng có tên Lo Van Vui, bản Nà Hay, Thôn Mòn, Thuận Châu. Với nội dung như sau: Điện của tôi sử dụng bình thường tháng hết 170, đến 180 nghìn. Tại sao tháng này lại đến hơn 400 mong quý Công ty kiểm tra lại có nhầm lẫn gì không ?
BBT sonlapc.vn nhận được câu hỏi của Quý khách hàng có tên Nguyen Ken, Sơn La với nội dung như sau: ""Qúy Công ty cho tôi hỏi, gia đình tôi có một hợp đồng điện 3F để phục vụ sản xuất ngô, hàng năm cứ đến thời điểm hết mùa ngô, Điện lực lại cho người đến để cắt nguồn điện vào công tơ, khi đến mùa vụ gia đình tôi lại phải đi báo để lắp nguồn lại, mỗi lần như vậy lại phải mất một khoản chi phí ngoài, có những thời điểm hàng hóa về đầy kho nhưng nhân viên Điện lực chưa đóng điện cho gia đình tôi, tôi hỏi một số Công nhân ngành điện thi bảo chưa đóng được. Vậy tôi hỏi làm như vậy có đúng với quy định không?""
Khách hàng Hoàng Văn Sơn, Quỳnh Nhai hỏi: Do thời gian vừa qua gia đình tôi có nhiều việc nên quên ngày nộp tiền điện từ 13/12 đến 12/1/2015. Nên ngày 29/01 nhà tôi bị cắt điện, tôi đã đi nộp tuy nhiên tôi phải nộp thêm phí đóng điện là 90.000 đồng. Vậy tôi muốn hỏi trong ngành điện có quy định này hay không? Kính mong qúy Công ty giải đáp giúp tôi với, xin cảm ơn !
Khách hàng Giàng Siêu Của, Địa chỉ: Ngọc Chiến, Mường La hỏi: "Em muốn thay đổi số điện thoại nhận thông báo về tiền điện, lịch cắt điện thì phải làm như thế nào?"

Các câu hỏi khác

Sơn La, ngày 26/7/2015, Khách hàng Trần Văn Hiệp Tổ 6 Phường Tô Hiêu, TP Sơn La hỏi: ""Tôi thuộc diện thuê nhà nhưng muốn đăng ký thanh toán tiền điện qua ngân hàng BIDV. Nhưng nếu trường hợp tôi không còn thuê nữa để hủy dịch vụ thanh toán qua tài khoản tự động như thế nào ?""
Độc giả Lê Thị Nga, Tổ 14 Phường Quyết Thắng, TP Sơn La hỏi: "Xin hỏi Quý Công ty, tôi đăng ký mua điện online cho gia đình chuẩn bị về tổ 14 Phường Quyết Thắng, nhưng không thấy Quý Công ty hồi âm. Xin hỏi tôi còn thiếu thủ tục gì? Xin cảm ơn ""
Khách hàng MKIEN, Sơn La hỏi: ""Tôi đề nghị Điện lực Sơn La cũng như Điện lực Thành phố Sơn La gửi thông báo ngoài tổng số điện tiêu thụ + số tiền thì gửi thêm chỉ số công tơ để chúng tôi tiện theo dõi. Vì chúng tôi đăng ký thanh toán tiền điện qua Ngân hàng nên không biết được diễn biến chỉ số hàng tháng. điện báo báo nhiêu chúng tôi trừ tài khoản bấy nhiêu trong khi độ tin cậy lấy chỉ số công cơ là không tuyệt đối ! Cảm ơn ! ""
Khách hàng Phí Văn Thái, Yên Châu hỏi: Chào các anh chị trong Sở. Anh chị cho em hỏi là hiện tại gia đình em đang sử dụng điện sinh hoạt và bây giờ em muốn chuyển đổi sang điện ngoài sinh hoạt được không vì em chuẩn bị mở xưởng làm cơ khí hay là em phải đăng ký mới ạ. Em cảm ơn anh chị nhiều?
Khách hàng Luong Bich, Sông Mã hỏi: Làm thế nào để nhận được tin nhắn hàng tháng về tiền điện nhà mình ?

Các câu hỏi khác

Gửi câu hỏi

  
CÔNG TY ĐIỆN LỰC SƠN LA
Số 160 - Đường 3/2 - Thành phố Sơn La
Điện thoại: (+84) 22.2210.100 Fax: (+84) 22.3852.913

Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Sơn La
Copy right 2010, all rights reserved.
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://sonlapc.vn
E-Mail: sonlapc.webmaster@gmail.com