Chủ nhật 27-07-2014

  ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đăng ký mua điện
Đăng ký đấu nối
Lịch cắt điện
Lịch cắt điện đột xuất
Lịch ghi số-thu tiền điện
Đăng ký báo tiền điện
Thông tin tiền điện
Tư vấn sử dụng điện
Thông tin mời thầu
Danh bạ điện thoại nội bộ
Hỏi đáp - Góp ý
Liên kết Website

VIDEO CLIP

ẢNH

 Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Sơn La và Lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp

Các hoạt động của Công ty Điện lực Sơn La
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Số người đang online
188
Tổng số lượt truy cập
3313423
   
 
Khách hàng: Minh, Tổ 2 Tô Hiệu, TP Sơn La hỏi: Gia đình tôi đang dùng điện sinh hoạt, tuy nhiên chúng tôi dự định sẽ chuyển nơi ở mới và dùng toàn bộ nhà để mở nhà hàng kinh doanh ăn uống. Việc cấp điện cho nhà hàng ăn uống sẽ được thực hiện như thế nào ?
Ngày 03/6/2014, Khách hàng Trương Công Bằng, bản Ka Láp hỏi: Gia đình tôi hiện có 3 hộ cùng chung sống một nhà. Tuy nhiên hiện nay cả 3 hộ của gia đình tôi cùng sử dụng chung một công tơ điện và do nhà tôi đại diện ký hợp đồng. Tôi muốn đề nghị được lắp công tơ và ký hợp đồng riêng cho từng hộ có được không?
Khách hàng: Nguyễn Hữu Sinh, Tổ 7, Phường Quyết Thắng hỏi: Con trai tôi đã lấy vợ, gia đình tôi đã tách hộ cho nó ở riêng làm nhà ngay trên mảnh đất chung sổ đỏ. Vậy tôi muốn lắp công tơ điện riêng thì phải làm thủ tục gì?
Ngày 27/2/2012 tôi nhận được tin nhắn của Ngân hàng Công Thương Sơn La về việc thanh toán hóa đơn: trong TK của tôi bị trừ 340.362,đ. Nhưng theo thông báo của Công Ty Điện Lực Sơn La thì tháng 2/1012 chúng tôi sử dụng hết 120kWh tương đương với số tiền là 166.738,đ. Vậy xin quý Công Ty giải đáp?
Khách hàng: Công ty CP Dịch vụ kỹ thuật & Hạ tầng mạng TTDĐ. Địa chỉ: P4 - Tầng 12 - Láng Hạ - Hà Nội hỏi: Công ty Tôi có trạm BTS cho Mobifone thuê tại khu vực tỉnh Sơn La chủ thể hợp đồng, hiện Công ty chúng tôi đang đứng tên ký với Điện Lực các huyện, hiện nay Công ty chúng tôi đang có nhu cầu chuyển đổi hợp đồng điện sang chủ thể khác là Mobifone vì vậy tôi muốn hỏi quý Công ty: 1) Thủ tục chuyển đổi chủ thể hợp đồng theo trình tự như thế nào? 2) Các giấy tờ cần thết khi làm thủ tục. Xin cảm ơn

Các câu hỏi khác

Khách hàng: Giàng Siêu Của, Ngọc Chiến, Mường La hỏi: Tôi muốn xem lịch cắt điện của huyện và các xã thì vào mục nào để xem được ?
Ban Biên tập sonlapc.vn xin trân trọng thông báo !
Khách hàng: Ca Van Nam, địa chỉ: Chiềng Ngần - TP Sơn La hỏi: Sao ngày hôm nay 08-4-2012 tại địa bàn Chiềng Ngần lại mất điện?. Trong thông báo lịch cắt điện không có ngày này?
Khách hàng: Khánh Hà - Tổ 15 Phường Quyết Thắng - TP Sơn La hỏi: Tôi có nhà riêng tại mảnh đất chung sổ đỏ của bố mẹ, hộ khẩu của tôi cũng cùng sổ hộ khẩu với bố mẹ tôi. Vậy bây giờ tôi muốn tách hợp đồng điện riêng có được không.? Nếu được thì tôi phải thực hiện những thủ tục như thể như thế nào? Kính đề nghị quý Công ty Điện lực Sơn La giải đáp.
Khách hàng: Triệu Văn Mạnh - Tổ 6 P.Chiềng Lề - TP Sơn La hỏi: Tôi xin hỏi: gia đình người nhà tôi (Sau Kho bạc Nhà nước) hôm 28/3/2012 có bị mất điện do đường dây. Gia đình có gọi điện ra Chi nhánh điện TP, họ vào sửa và lấy 250.000 đồng tiền công (không thay dây hay thiết bị gì) Như vây có đúng không?

Các câu hỏi khác

Gửi câu hỏi

  
CÔNG TY ĐIỆN LỰC SƠN LA
Số 160 - Đường 3/2 - Thành phố Sơn La
Điện thoại: (+84) 22.2210.100 Fax: (+84) 22.3852.913

Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Sơn La
Copy right 2010, all rights reserved.
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://sonlapc.vn
E-Mail: sonlapc.webmaster@gmail.com