Thứ tư 21-02-2018

  ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đăng ký mua điện
Đăng ký đấu nối
Lịch cắt điện
Đăng ký báo tiền điện
Thông tin tiền điện
Tư vấn sử dụng điện
Thông tin mời thầu
Danh bạ điện thoại
Hỏi đáp - Góp ý
Liên kết Website
Trao đổi nghiệp vụ

VIDEO CLIP

ẢNH

 Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Sơn La và Lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp

Các hoạt động của Công ty Điện lực Sơn La
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Số người đang online
240
Tổng số lượt truy cập
9059088
   
 
Khách hàng: Lò Văn Sáng, Chiềng Lao, Mường La hỏi: Tôi muốn lắp điện mới thì hồ sơ cần những gì ?
Khách hàng Nguyễn Hà, TP Sơn La hỏi: Tôi muốn đăng ký mua điện, tôi ở bản Thẳm phường Chiềng Sinh. Tôi có sổ tạm trú có đăng ký được không ? Cần những thủ tục gì vậy. Xin cám ơn !
Ngày 14/8/2017: Khách hàng Bùi Chung, TK Bó Bun, TTNT Mộc Châu hỏi: Tôi mới xây nhà muốn chuyển hộp công tơ điện sang gần cột ở nhà. Bây giờ chuyển thì cần làm giấy tờ thủ tục gì, liên hệ ở đâu, thời gian làm có lâu không?
Khách hàng Hà Thị Lanh, Chiềng Pấc, Thuận Châu hỏi: Tôi cần xem lại hóa đơn tiền điện thì vào như thế nào? Tôi đã nhập mã số khách hàng nhưng đường truyền báo lại là mã số khách hàng không tồn tại. Vậy công ty giúp tôi để xem được. Tôi xin cảm ơn!
Ngày 18/02/2016, Khách hàng Nguyễn Sơn, Yên Châu hỏi: Tôi lên hỏi PGD Điện lực Yên Châu trả lời là cơ sở sản xuất nước lọc của tôi phải chịu 50% điện kinh doanh. Xin hỏi tại sao lại như vậy tôi không hiểu? Lắp điện thì tôi có phải chịu chi phí gì không? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Các câu hỏi khác

Ngày 29/01/2018, KH Vũ Thị Thúy, Tổ 12 Quyết Thắng, TP Sơn La hỏi: Không tra cứu được thông tin tiền điện trên hệ thống, đề nghị khắc phục.
Độc giả: Ngô văn Phuong, xã Phúc Thuân, Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên với nội dung như sau: ""Cho tôi hỏi tại sao tôi dùng công tơ 3 pha được 5 năm bên hợp tác xã điện đến bắt tôi thay mới, mà trong khi đó đồng hồ của tôi không có vấn đề gì hoặc sao không mang kiểm định lại mà bắt tôi thay, xin trả lời giúp tôi với""
Ngày 26/01/2018, Độc giả Hoang Van Kien, Mai Sn hỏi: Em muốn hỏi là khi cấp điện mới dây điện mình tự mua ngoài hay phải mua của Công ty ạ? Nếu phải mua của Công ty thì giá của dây như thế nào ạ? Em đăng ký điện sinh hoạt?
Ngày 09/9/2017: Khách hàng Hà Mạnh Trí, Bản Puôi 2, xã Huy Tân, huyện Phù Yên hỏi: Sao khu tôi ở mất điện suốt mà sửa mãi vẫn không chấm dứt ?
Độc giả: Đỗ Thành Đạt - TK cấp 3 - TTNT Mộc Châu hỏi: Khu chỗ nhà tôi người dân có nguyện vọng làm, nâng cấp đường dây điện dân sinh nhưng đường dây diện dân sinh lại nằm dưới đường dây điện cao áp mà người dân vẫn cố tình làm cột điện cao 6m rất sát với đường dây cao áp trần. Cho tôi hỏi như thế có vi phạm an toàn hành lang lưới điện không?

Các câu hỏi khác

Gửi câu hỏi

  
CÔNG TY ĐIỆN LỰC SƠN LA
Số 160 - Đường 3/2 - Thành phố Sơn La
Điện thoại: (+84) 22.2210.100 Fax: (+84) 22.3852.913

Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Sơn La
Copy right 2010, all rights reserved.
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://sonlapc.vn
E-Mail: sonlapc.webmaster@gmail.com