Thứ năm 17-04-2014

  ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đăng ký mua điện
Đăng ký đấu nối
Lịch cắt điện
Lịch cắt điện đột xuất
Lịch ghi số-thu tiền điện
Đăng ký báo tiền điện
Thông tin tiền điện
Tư vấn sử dụng điện
Thông tin mời thầu
Danh bạ điện thoại nội bộ
Hỏi đáp - Góp ý
Liên kết Website

VIDEO CLIP

ẢNH

 Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Sơn La và Lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp

Các hoạt động của Công ty Điện lực Sơn La
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Số người đang online
123
Tổng số lượt truy cập
3063413
   
 
Ngày 27/2/2012 tôi nhận được tin nhắn của Ngân hàng Công Thương Sơn La về việc thanh toán hóa đơn: trong TK của tôi bị trừ 340.362,đ. Nhưng theo thông báo của Công Ty Điện Lực Sơn La thì tháng 2/1012 chúng tôi sử dụng hết 120kWh tương đương với số tiền là 166.738,đ. Vậy xin quý Công Ty giải đáp?
Khách hàng: Công ty CP Dịch vụ kỹ thuật & Hạ tầng mạng TTDĐ. Địa chỉ: P4 - Tầng 12 - Láng Hạ - Hà Nội hỏi: Công ty Tôi có trạm BTS cho Mobifone thuê tại khu vực tỉnh Sơn La chủ thể hợp đồng, hiện Công ty chúng tôi đang đứng tên ký với Điện Lực các huyện, hiện nay Công ty chúng tôi đang có nhu cầu chuyển đổi hợp đồng điện sang chủ thể khác là Mobifone vì vậy tôi muốn hỏi quý Công ty: 1) Thủ tục chuyển đổi chủ thể hợp đồng theo trình tự như thế nào? 2) Các giấy tờ cần thết khi làm thủ tục. Xin cảm ơn
Khách hàng Quàng Văn Von - Thành phố Sơn La hỏi: "Nhà tôi đang dùng công tơ 3 pha để xay xát, có được phép lấy 1 pha ra để sinh hoạt không ?"
Khách hàng: Vân Nguyên - Mai Sơn - Sơn La hỏi: Gia đình tôi có trang trại chăn nuôi nên tôi có máy xay xát, hàng ngày chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm và dịch vụ phục vụ cư dân gần nơi tôi ở. Tôi nghe nói ngành điện có quy định công tơ 2 giá, 3 giá (tôi không rõ lắm) nếu lắm được sẽ giảm chi phí tiền điện cho tôi khi làm xay xát như vậy. Tôi không rõ việc này lắm nên nhờ quý Công ty Điện lực Sơn La trả lời giúp. Nếu được tôi sẽ thực hiện thủ tục đó ở đâu và chi phí lắp đặt công tơ loại đó có cao không?
Khách hàng: Nguyễn Thị Hằng - Tổ 2 - Phường Chiềng Sinh - TP Sơn La hỏi: Nhà tôi dùng điện công tơ có công suất nhỏ, do gia đình dùng nhiều điện nay gia đình tôi muốn thay công tơ to có công suất lớn hơn thì làm thế nào?

Các câu hỏi khác

Ban Biên tập sonlapc.vn xin trân trọng thông báo !
Khách hàng: Ca Van Nam, địa chỉ: Chiềng Ngần - TP Sơn La hỏi: Sao ngày hôm nay 08-4-2012 tại địa bàn Chiềng Ngần lại mất điện?. Trong thông báo lịch cắt điện không có ngày này?
Khách hàng: Khánh Hà - Tổ 15 Phường Quyết Thắng - TP Sơn La hỏi: Tôi có nhà riêng tại mảnh đất chung sổ đỏ của bố mẹ, hộ khẩu của tôi cũng cùng sổ hộ khẩu với bố mẹ tôi. Vậy bây giờ tôi muốn tách hợp đồng điện riêng có được không.? Nếu được thì tôi phải thực hiện những thủ tục như thể như thế nào? Kính đề nghị quý Công ty Điện lực Sơn La giải đáp.
Khách hàng: Triệu Văn Mạnh - Tổ 6 P.Chiềng Lề - TP Sơn La hỏi: Tôi xin hỏi: gia đình người nhà tôi (Sau Kho bạc Nhà nước) hôm 28/3/2012 có bị mất điện do đường dây. Gia đình có gọi điện ra Chi nhánh điện TP, họ vào sửa và lấy 250.000 đồng tiền công (không thay dây hay thiết bị gì) Như vây có đúng không?
Khách hàng:vuhuythuc -TKS89 -TT Nông trường Mộc Châu - Sơn La hỏi: Tôi muốn hỏi có phải ngày 29,30,31/3/2012 mất điện ba ngày không?

Các câu hỏi khác

Gửi câu hỏi

  
CÔNG TY ĐIỆN LỰC SƠN LA
Số 160 - Đường 3/2 - Thành phố Sơn La
Điện thoại: (+84) 22.2210.100 Fax: (+84) 22.3852.913

Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Sơn La
Copy right 2010, all rights reserved.
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://sonlapc.vn
E-Mail: sonlapc.webmaster@gmail.com