Thứ tư 01-07-2015

  ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đăng ký mua điện
Đăng ký đấu nối
Lịch cắt điện
Đăng ký báo tiền điện
Tra cứu tiền điện
Tư vấn sử dụng điện
Thông tin mời thầu
Danh bạ điện thoại nội bộ
Hỏi đáp - Góp ý
Liên kết Website

VIDEO CLIP

ẢNH

 Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Sơn La và Lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp

Các hoạt động của Công ty Điện lực Sơn La
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Số người đang online
209
Tổng số lượt truy cập
4325418
   
 
BBT sonlapc.vn nhận được câu hỏi của Quý khách hàng có tên Lo Van Vui, bản Nà Hay, Thôn Mòn, Thuận Châu. Với nội dung như sau: Điện của tôi sử dụng bình thường tháng hết 170, đến 180 nghìn. Tại sao tháng này lại đến hơn 400 mong quý Công ty kiểm tra lại có nhầm lẫn gì không ?
BBT sonlapc.vn nhận được câu hỏi của Quý khách hàng có tên Nguyen ken, Sơn La với nội dung như sau: Qúy công ty cho tôi hỏi, gia đình tôi có một hợp đồng điện 3F để phục vụ sản xuất ngô, hàng năm cứ đến thời điểm hết mùa ngô, Điện lực lại cho người đến để cắt nguồn điện vào công tơ, khi đến mùa vụ gia đình tôi lại phải đi báo để lắp nguồn lại, mỗi lần như vậy lại phải mất một khoản chi phí ngoài, có những thời điểm hàng hóa về đầy kho nhưng nhân viên Điện lực chưa đóng điện cho gia đình tôi, tôi hỏi một số Công nhân ngành điện thi bảo chưa đóng được. Vậy tôi hỏi làm như vậy có đúng với quy định không?
Khách hàng Hoàng Văn Sơn, Quỳnh Nhai hỏi: Do thời gian vừa qua gia đình tôi có nhiều việc nên quên ngày nộp tiền điện từ 13/12 đến 12/1/2015. Nên ngày 29/01 nhà tôi bị cắt điện, tôi đã đi nộp tuy nhiên tôi phải nộp thêm phí đóng điện là 90.000 đồng. Vậy tôi muốn hỏi trong ngành điện có quy định này hay không? Kính mong qúy Công ty giải đáp giúp tôi với, xin cảm ơn !
Khách hàng Giàng Siêu Của, Địa chỉ: Ngọc Chiến, Mường La hỏi: "Em muốn thay đổi số điện thoại nhận thông báo về tiền điện, lịch cắt điện thì phải làm như thế nào?"
Khách hàng dùng điện Tổ 10 Phường Quyết Thắng, TP Sơn La hỏi: Tôi sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện qua ngân hàng nhiều năm nay, thấy ngành điện không thu phí. Nhưng mấy tháng liên tục gần đây lại thấy trừ phí. Tôi muốn hỏi sao Công ty thay đổi chính sách dịch vụ không thông báo tới khách hàng ?

Các câu hỏi khác

Khách hàng Phí Văn Thái, Yên Châu hỏi: Chào các anh chị trong Sở. Anh chị cho em hỏi là hiện tại gia đình em đang sử dụng điện sinh hoạt và bây giờ em muốn chuyển đổi sang điện ngoài sinh hoạt được không vì em chuẩn bị mở xưởng làm cơ khí hay là em phải đăng ký mới ạ. Em cảm ơn anh chị nhiều?
Khách hàng Luong Bich, Sông Mã hỏi: Làm thế nào để nhận được tin nhắn hàng tháng về tiền điện nhà mình ?
BBT sonlapc.vn nhận được câu hỏi của Quý khách hàng có tên Lo Thi Mai Quynh, TK4, Hát Lót, Mai Sơn với nội dung như sau: ""Tôi muốn biết giá điện và khung giá, giờ cao điểm tháp điểm thì tìm ở đâu trên website này? Xin chân thành cám ơn ! ""
Khách hàng Nguyễn Tiến Hạnh, TT Nông Trường Mộc Châu, Sơn La hỏi: Quý Công ty có dịch vụ trả tiền điện qua ngân hàng Nông Nghiệp không ạ ?
Khách hàng Đỗ Hoàng Việt, bản Heo Phung, Phường Chiềng Sinh hỏi: Đăng ký báo tiền điện qua E-mail có mất phí không ?

Các câu hỏi khác

Gửi câu hỏi

  
CÔNG TY ĐIỆN LỰC SƠN LA
Số 160 - Đường 3/2 - Thành phố Sơn La
Điện thoại: (+84) 22.2210.100 Fax: (+84) 22.3852.913

Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Sơn La
Copy right 2010, all rights reserved.
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://sonlapc.vn
E-Mail: sonlapc.webmaster@gmail.com